0919.125.425
0942.125.425
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ bán hàng
Nhân viên: Ms Bông
Điện thoại: 0915.125.425

Hỗ trợ bán hàng
Nhân viên: Mr Nhân
Điện thoại: 0942.125.425

Hướng dẫn test bảng màu của máy epson

Cách kiểm tra bảng màu trước khi in. Tất cả các dòng máy in phun màu trước khi in phải kiểm tra bảng test màu trước khi in, Sau đây cách kiểm tra bảng test của các dòng máy in thông dụng. 

Vật tư in GIA MINH hướng dẫn cách in test bảng màu để kiểm tra xem màu nào bị thiếu và cách xử lý đơn giản bằng thao tác trên máy tính.

Cách 1:
Trên Win XP: Click Start -> Printer and Faxes
Trên Win 7: Click Start -> Devices and Printers
Trên Win 8: Control Panel -> Devices and Printers

Xuất hiện bảng giao diện máy in -> Click phải máy in cần test -> chọn Printer preferences


Xuất hiện bảng Pritnting Preferences -> Chọn Tab Mainternace -> Nozzle Check

Chọn Print

Chờ máy in ra bảng kết quả

- Nếu bảng màu in ra như bảng trên thì ok.- Nếu bảng màu in ra thiếu nét như bảng dưới. Các bạn có thể khắc phục bằng cách Chọn Clean -> Chọn Start. Chờ trong giây lát (máy in đang tiến hành quét đầu phun). - Sau khi máy quét xong các bạn in test bảng màu như trên (Thao tác 2-3 lần). Nếu vẫn không khắc phục được quý khách vui lòng liên hệ Vật tư in GIA MINHhttp://inkgiaminh.com/ để có thể khắc phục kịp thời.

Cách 2: 
Click chuột vào Nút Show hidden icons

Nhấn chuột phải vào biểu tượng máy in -> chọn Nozzle Check

 

Sau đó các bạn thực hiện giống như Cách 1

- Bản test đều nét, nét được in ra xếp theo hình bật thang, không có nét bị nhòe, bị lệch, toàn bộ khung màu đều nằm đúng vị trí, không bị trùng lặp. Đầu phun đều, hoạt động bình thường.
- Bản test đều nét, nét in ra xếp theo hình bật thang, nhưng có nét bị nhòe, bị lệch. Nguyên nhân có thể do mực hư, mặt đầu phun bị hư hỏng, móp do va chạm, đầu phun mòn, oxi hóa hoặc bắn tia do sử dụng nhiều, trong thời gian dài.
- Bản test không đều nét, đầu phun không hoạt động bình thường. Đầu phun có thể bị nghẹt, mực hư, hệ thống không tiếp đủ mực cho đầu phun (thiếu thông khí, nghẹt dây, nghẹt lọc, tuột mực, hệ thống mực không kín). 
Lưu ý: Những dòng máy in đa chức năng có màn hình điều khiển. Bạn có thể không cần kết nối máy in với máy tính mà có thể sử dụng lệnh trực tiếp trên màn hình.

Chúc các bạn thành công! - Kỹ thuật : 0942.125.425

 

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: type

Filename: news/detail.php

Line Number: 3

CÁC TIN KHÁC: