0919.125.425
0942.125.425
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ bán hàng
Nhân viên: Ms Bông
Điện thoại: 0975.775.687

Hỗ trợ bán hàng
Nhân viên: Ms Hồng
Điện thoại: 0919.125.425

Cách reset mực cho máy in epson dùng chip

Reset mực bằng chíp ( IC )


 
Tất cả máy in khi sử dụng hệ thống mực liên tục điều có bộ điểu khiển mực (kiểm tra mực còn hoặc hết) tách rời khỏi lượng mực thực tế. Vì thế cho dù bình mực của bạn còn đầy hoặc mới châm nhưng máy in vẫn có thể báo hết mực. Trong trường hợp đó, tùy vào dòng máy và hệ thống mực mà bạn đang sử dụng, bạn có thể thực hiện reset mực theo các cách sau đây:

Tình trạng: Máy in báo đèn đỏ hình giọt mực.
Nguyên nhân : Một trong số các bình trong hộp đầu phun hết mực.
Khắc phục: 

- Các Bạn nhấn vào nút đèn báo mực, đầu phun sẽ di chuyển ra khoảng trống ở giữa, biểu tượng hình tam giác trên máy in sẽ chỉ thiếu bao nhiêu màu( đồng thời trên máy tính của bạn sẽ gạch chéo màu đó).

- Nhấn tiếp nút đèn đỏ(máy báo một màu thì nhấn 1 cái, 6 màu thì nhấn 6 cái) đến khi nào hộp đầu phun di chuyển về vị trí khoảng trống gần phía bên phải (tương tự như Bạn thay mực chính hãng).

- Sau đó Bạn mở hộp đầu phun lên , nhìn bên trong có 1 mạch Chíp(IC) màu xanh (trên mạch (góc trên cùng bên phải hộp đầu phun) có công tắc bấm hình vuông nhỏ (màu trắng hoặc đen). Bạn bấm nhấp thả vào công tắc đó 6 lần (tương ứng 6 màu) hoặc nhấn giữ 5 giây.(chú ý : Nên lấy ngón trỏ đỡ phía sau khi dùng ngón cái bấm vì nếu không sẽ dể gãy đầu công tắc).

- Bấm tiếp vào nút đèn mực sáng đỏ và quan sát hộp đầu phun chạy qua chạy lại khoảng 2 lần, Bạn nhìn nút đèn mực (nếu tắt) là các bước Bạn thực hiện thành công và có thể tiếp tục sử dụng máy.

Đối với máy in sử dụng Rom như L100 - L200 - L800: Phần mềm WIC Reset kèm theo trong đĩa driver của máy in L800. 

- Cài đặt phần mềm WIC Reset, tiếp tục bấm Next đến khi thấy khung chọn Create a desktop icon thì check vào box đó. Tiếp tục bấm Next và Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
 
- Khởi động phần mềm WIC Rest, chọn máy in cần reset ở danh sách máy in bên trái.
 
- Chọn nút Read ink level để kiểm tra lượng mực còn trong hệ thống. (có thể bỏ qua)
 
- Chọn nút Reset Ink Level để reset lại mực. Phần mềm sẽ tự động hoạt động và hiện thông báo khi đã hoàn tất reset mực. Lúc này đèn nguồn máy in sẽ sáng và đèn mực tắt.

Nếu không thực hiện được hoặc có thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ 0942.125.425 để được hỗ trợ trực tiếp. 

 

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: type

Filename: news/detail.php

Line Number: 3

CÁC TIN KHÁC: